Trần Khả Ngân – CEO Alo789 cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng

Trần Khả Ngân CEO công ty giải trí Alo789 cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng giúp các bạn nhỏ nơi đây có được nhiều kiện chăm sóc tốt hơn. Mái ấm Hoa Hồng là nơi cưu mang những trẻ em bị mồ côi trên địa bàn thành phố Quận 12 đã hoạt động nhiều năm nay.

Việc hỗ trợ của CEO Trần Khả Ngân mang một giá trị cộng đồng to lớn và ý nghĩa. Trần Khả Ngân là ai? Mời bạn cùng Ipadsammy.com tìm hiểu đôi chút về vị nữ doanh nhân trẻ tuổi này qua bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về CEO Trần Khả Ngân

Trần Khả Ngân sinh năm 1986, cô hiện đang giữ chức CEO kiêm đồng sáng lập công ty giải trí Alo789. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh, theo sự hướng nghiệp của gia đình gồm 6 anh chị em. Khả Ngân tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh với tấm bằng loại Giỏi trường Đại học Quốc gia TPHCM.

Giới thiệu về CEO Trần Khả Ngân
Giới thiệu về CEO Trần Khả Ngân

Năm 2012, Khả Ngân sáng lập nên công ty JBC chuyên cung cấp giải pháp bảo mật cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động JBC đã bị phá sản và cô đã rút vốn đầu tư và chuyển sang một lĩnh vực khác.

Trải qua nhiều năm làm việc và trên thương trường. Năm 2017, cô và đội ngũ cộng sự của mình đã sáng nên công ty Alo789. Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng của thị trường, Alo789 đã thành công thu hút được nhiều thành viên tham gia và trở thành một trong những thương hiệu giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam và các quốc gia lân cận.

Đôi nét về công ty Alo789

Đôi nét về công ty Alo789
Đôi nét về công ty Alo789

Alo789 có tên gọi đầy đủ là công ty giải trí trực tuyến Alo789, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giải trí tốt nhất và an toàn nhất, Alo789 sở hữu một nền tảng giải trí trực tuyến chất lượng cao, với hàng ngàn trò chơi từ các nhà cung cấp game hàng đầu trên thị trường. Đến với trang web Alo789 bạn có thể tham gia các trò chơi như baccarat, blackjack, roulette, sic bo, poker và rất nhiều trò chơi slot khác.

Công ty Alo789 được nhiều người dùng đánh giá là có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người chơi mới đăng ký và thành viên thường xuyên. Hệ thống thanh toán đa dạng và nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng 24/7 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện.

Cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng Quận 12

Cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng Quận 12
Cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng Quận 12

Trong một thế giới đầy những thách thức và khó khăn, việc chia sẻ và hỗ trợ đồng hành cùng những người gặp khó khăn là điều vô cùng cần thiết. Trần Khả Ngân một doanh nhân khá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, và cô cũng được nhiều người biết đến với những hoạt động thiện nguyện. Hoạt động gần đây đó là đóng góp và hỗ trợ vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng ở Quận 12.

Nguyên nhân chính mà cô quyết định hỗ trợ cho mái ấm Hoa Hồng là nhận thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội và lòng yêu thương trẻ em. Trẻ em luôn là tương lai của đất nước, và không ai nên bị bỏ lại phía sau trong cuộc sống. Đối với Khả Ngân, việc đóng góp vào việc đảm bảo vật dụng sinh hoạt cơ bản cho trẻ em không chỉ giúp giảm bớt khó khăn của các em mà còn mang đến niềm vui và hy vọng cho tương lai của các em.

Giá trị cộng đồng mà CEO Khả Ngân muốn mang đến

Giá trị cộng đồng mà CEO Khả Ngân muốn mang đến
Giá trị cộng đồng mà CEO Khả Ngân muốn mang đến

Bằng việc cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng, không chỉ các em được sống trong một môi trường an lành và hạnh phúc hơn, mà còn giúp gia tăng khả năng học tập và phát triển của các em. Những vật dụng cơ bản như quần áo, giày dép, đồ dùng học tập và chăm sóc cá nhân không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám phá và phát triển tiềm năng của trẻ em.

Đồng thời, hành động của CEO Khả Ngân cùng lan tỏa thông điệp quan trọng về sự chia sẻ và tình yêu thương. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này khuyến khích mọi người khác cũng tham gia vào việc xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.

Chuyên mục thông tin tổng hợp của chúng tôi vừa gửi đến bạn đọc một việc làm ý nghĩa về CEO Trần Khả Ngân của công ty Alo789 cung cấp vật dụng sinh hoạt cho trẻ em tại mái ấm Hoa Hồng. Hy vọng những việc làm tốt đẹp này sẽ ngày một được lan tỏa.

Thông tin liên hệ:

Viết một bình luận