SV388 hỗ trợ 2000 bình oxi cho người bệnh Covid

Trong mùa dịch COVID-19 hoành hành khiến cho ngàn nghìn người mắc bệnh và không qua khỏi. Để giúp đỡ một phần sức lực của mình để giúp đỡ cho những bệnh nhân gặp khó khăn với mong muốn mọi người đều vượt qua được đại dịch.

SV388 đã tổ chức cũng như mang đến cho người bệnh tại các khu tập trung và bệnh viện hàng nghìn bình oxy hỗ trợ bác sĩ chống lại đại dịch. Hãy cùng với Ipadsammy.com xem thêm về thông tin này dưới đây nhé.

SV388 đồng hành bác sĩ chống dịch COVID-19

Bàn-giao-oxy-chống-dịch
Bàn giao oxy chống dịch

Vào tháng 5 năm 2021 là thời điểm tồi tệ nhất của VIệt Nam khi mà dịch bệnh COVID-19 bắt đầu bùng phát tại TPHCM. Nhiều người bị mắc bệnh và lây lan với tốc độ chóng mặt và cực kỳ nguy hiểm. Ngày càng có nhiều người mắc bệnh và qua đời, khiến cho rất nhiều người vô cùng lo lắng và sợ hãi.

Những bác sĩ trực chiến hỗ trợ tại các khu cách ly và trung tâm điều trị đã hoạt động vô cùng tích cực 24/24 để có thể giành giật lại sự sống của người bệnh từ tay thần chết. Nhưng do số lượng bệnh nhân lây lan quá nhanh khiến cho quá trình chăm sóc và điều trị bị bị quá tải và thiếu thốn rất nhiều Oxy.

Khiến cho quá trình cứu chữa chậm trễ dẫn đến nhiều người không may mắn qua khỏi, đây là điều tiếc nuối vô cùng to lớn. Hiểu được điều này mà Đá gà SV388 trực tiếp Thomo Campuchia đã tài trợ cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân các bình Oxy hỗ trợ cho việc cấp cứu những ca bệnh nặng.

Đây là những điều mà chúng tôi có thể thực hiện để mang lại sự đóng góp của mình đến với những bệnh nhân đang chống chọi lại căn bệnh quái ác. Cũng như giúp một phần sức để các bác sĩ có thể cứu được càng nhiều người hơn từ tay thần chết.

Giúp đỡ nhiều bệnh nhân chống chọi COVID-19

SV388-trao-tặng-oxy-chống-dịch
SV388 trao tặng oxy chống COVID-19

Nhờ vào những bình Oxy của các SV388.Cloud mang đến đã kịp thời cứu sống được rất nhiều trường hợp bệnh nặng nhưng thiếu Oxy. Đây là kỳ tích cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của các Y bác sĩ và cả đội ngũ thiện nguyện SV388 và các mạnh thường quân đã mang đến trong những ngày chống dịch căng thẳng.

Những địa chỉ được hỗ trợ bình Oxy mà SV388 và đội ngũ đã mang đến:

  • Hỗ trợ cho khu tập trung cách ly Thuận Kiều: 200 bình Oxy
  • Bệnh viện 175 TPHCM: 300 bình Oxy
  • Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM: 500 bình Oxy
  • Bệnh viện Trưng vương: 500 bình Oxy

Đây là những đóng góp vô cùng thiết thực và kịp thời để các bác sĩ có thể tận tâm cứu chữa cho những bệnh nhân chuyển biến nặng. Kéo dài sự sống cũng như giành giật lại sự sống của các bệnh nhân khỏi cái chết cận kề.

SV388 qua bài blog này cũng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã cùng đóng góp và đồng hành với chúng tôi để giúp đỡ cũng như hỗ trợ cùng với SV388 chung tay chống dịch:

  • Ông Đặng Thành Nam
  • Bà Hoàng Thị Hồng, CEO Cty TNHH một thành viên Hồng Viên
  • Anh Trần Lực, chủ cửa hàng Nội Thất Lực Điền
  • Chị Hoàng Oanh, CEO Cty mỹ phẩm Thiên Oanh

Và còn nhiều mạnh thường quân khác cũng đã chung tay đóng góp để có thể hỗ trợ cho các bệnh nhân không may mắn bị mắc COVID-19. Từ đó tiếp thêm hy vọng sống của các bệnh nhân có thể vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

Trong tương lai SV388 sẽ tăng cường thêm quyên góp để hỗ trợ cho những gia đình bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19. Nếu như các bạn có ý định quyên góp có thể liên hệ ngay với SV388.Cloud theo thông tin liên hệ bên dưới để cùng giúp đỡ mọi người nhé.

Thông tin liên hệ: 

Viết một bình luận